Số 3, Đường A, KDC Sông Đà, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM
CÔNG TY TNHH IN NHANH TUX

Hỗ trợ tư vấn

0345 816 131

Hỗ trợ báo giá

0902 439 483

Làm việc T2 - T6

8h30 - 18h00

Tem nhãn - Label - Decal

Tem nhãn – Decal – sticker 
Tem nhãn là hình ảnh đại diện thu nhỏ của một thương hiệu hay sản phẩm, được dán trực tiếp lên từng sản phẩm, để dễ dàng phân biệt, nhận diện hàng hóa với thông tin cần thiết như: Tên công ty, sản phẩm, xuất xứ, hạn sử dụng, giá cả… để cung cấp đến người tiêu dùng.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, IN NHANH TUX ưu tiên lựa chọn chất liệu decal có độ bám màu và độ dính tốt nhất,  sử dụng máy in hiện tại chuyên dụng cho decal đảm bảo rằng, sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất, sắc sảo nhất và tối ưu nhất. 
Ưu thế của In nhanh TUX  là chất liệu tem luôn được cải tiến và đa dạng, có hơn 10 loại tem khác nhau để phục vụ nhu cầu của từng đối tượng khách hàng có sản phẩm khác nhau, hình dạng và quy cách tem sẽ được thiết kế và cắt bế theo yêu cầu khách hàng, để luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. 
Chúng tôi khẳng định rằng tem nhãn là sản phẩm kích thích tiêu dùng và giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ nâng cao hiệu quả cạnh tranh.

DECAL NHỰA SỮA 
Decal nhựa sữa - decal trắng là chất liệu decal được cấu tạo bởi một lớp nhựa có nền trắng, một mặt có keo dính sẵn. Với chất liệu nền trắng, decal sữa  giúp bạn dễ dàng thiết kế và truyền tải thông tin của mình đến người tiêu dùng một cách rõ ràng nhất.
Ưu điểm của decal sữa chính là tuổi thọ khá cao so với nhiều chất liệu khác, có khả kháng nước, hóa chất, dầu mỡ..và nhiệt độ cao thì decal sữa vẫn được sử dụng tốt. 

DECAL NHỰA TRONG 
Decal trong – chất liệu và độ bám dính giống như decal sữa, nhưng điểm khác biệt lớn nhất là decal có nền trong suốt.  Decal trong độ bám cực kì tốt trên các nền phẳng như gỗ, chai lọ nhựa, thủy tinh, bề mặt kính, rất phù hợp các ngành nghề thực phẩm, thức ăn nhanh, cafe, bánh, trà sữa..vv.

DECAL KRAFT 
DECAL GIẤY 
DECAL VỠ - TEM BẢO HÀNH 
DECAL XI BẠC
DECAL XI VÀNG