Số 3, Đường A, KDC Sông Đà, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM
CÔNG TY TNHH IN NHANH TUX

Hỗ trợ tư vấn

0345 816 131

Hỗ trợ báo giá

0902 439 483

Làm việc T2 - T6

8h30 - 18h00

Tờ rơi - Leaflets

Tờ rơi, tờ gấp là tờ giấy để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó, tờ rơi còn được xem là ấn phẩm thu nhỏ của poster hay bảng quảng cáo, nhưng ở tờ rơi lại là một phương thức truyền tải thông điệp đến người tiêu dùng tốt nhất. 


Ưu thế của tờ rơi là có thể sử dụng đa dạng loại giấy, đa dạng kích thước, linh động số lượng rất tiện lợi và cực kì tiết kiệm chi phí cho khách hàng. 
Khác với tờ rơi, tờ gấp ( hay brochure ) là những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in này. Ưu điểm của Tờ gấp có thể giúp cho việc tiếp thị, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp một cách tiện lợi hơn, tiếp cận được nhiều khách hàng nếu được thiết kế một cách đẹp và thu hút.


Ở IN NHANH TUX, ngoài việc khẳng định chất lượng in ấn, chúng tôi còn tập trung phát triển khả năng sáng tạo thiết kế cho từng sản phẩm in ấn.
Nếu việc in tờ rơi rất quan trọng đối với bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào vì việc lựa chọn một nhà in đảm bảo được chất lượng của ấn phẩm, thời gian in ấn lại cần được quan tâm.
Vì vậy,  IN NHANH TUX  mong rằng bạn và chúng tôi  hãy  cùng thực hiện nó một cách chỉn chu, hoàn thiện nhất.
HOTLINE :