Số 3, Đường A, KDC Sông Đà, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM
CÔNG TY TNHH IN NHANH TUX

Hỗ trợ tư vấn

0345 816 131

Hỗ trợ báo giá

0902 439 483

Làm việc T2 - T6

8h30 - 18h00

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH IN NHANH TUX - Là một doanh nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ấn, thiết kế các in ấn phẩm: In tem nhãn, Namecard, Catalogue , In tờ rơi, in lịch,...vv được ra đời để phục vụ, đáp ứng tất cả các nhu cầu về in ấn của quý khách hàng.

IN NHANH TUX với đội ngũ lao động trẻ, năng động luôn không ngừng nâng cao, cải tiến chuyên môn, sáng tạo sản phẩm và thiết kế để đem đến cho khách hàng một dịch vụ in ấn hoàn hảo nhất.

Bởi Chúng tôi tin rằng những sản phẩm in chất lượng cao sẽ đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất. Sở hữu dàn máy in kỹ thuật số hiện tại nhất (máy Fuji Xerox Color Press C1000i 5 màu+ Máy Fuji Xerox Versant 2100 + Máy Konica Minolta C60C6) + xưởng offset với năng lực sản xuất cao để hỗ trợ khách hàng thuận tiện trong việc thiết kế, in ấn ứng dụng màu sắc đặt biệt.

IN NHANH TUX – TỰ TIN đáp ứng các nhu cầu in nhanh và gấp lấy liền đối với các in ấn phẩm của công ty, doanh nghiệp. Chúng tôi nhận in mọi số lượng, rất ít đến rất nhiều, từ In Nhanh đến in offset.