Số 3, Đường A, KDC Sông Đà, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM
CÔNG TY TNHH IN NHANH TUX

Hỗ trợ tư vấn

0345 816 131

Hỗ trợ báo giá

0902 439 483

Làm việc T2 - T6

8h30 - 18h00

Tạp chí - Catalogue

Catalog là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Một quyển catalog được đầu tư chỉnh chu sẽ rất quan trọng trong việc kết nối khách hàng nhanh chóng, hiệu quả giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp, thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp mới. Ngoài ra, Catalog giúp tạo lợi thế trong việc cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trên thị trường.

Chất liệu in ấn Catalog, đây ắt hẳn là câu hỏi của nhiều doanh nghiệp mới lần đầu tiếp cận. Khác với các ấn phẩm khác, Catalog cũng có những loại giấy chuyên dụng riêng để đạt được bản in đẹp nhất :

Giấy Couche là gì? Giấy Couche hay còn gọi là giấy Couches, giấy C là một loại giấy màu trắng, bề mặt bóng và láng mịn, phẳng do được tráng phủ bằng một lớp cao anh. Giấy Couche có khả năng bám và hấp thụ mực rất tốt, đem đến độ tương phản cao cho các hình ảnh được in ấn lên trên. Giấy Couche được ứng dụng rất nhiều trong in ấn do giá thành khá rẻ, chất lượng in ấn và giữ màu tốt.

Giấy Bristol Giấy Bristol là loại giấy bìa nhưng không được tráng phủ tuy nhiên 2 mặt được tráng trắng, láng để cho đạt hiệu quả cao nhất. Bởi những đặc tính bám mực tốt, độ mịn cao,… thì loại giấy này đang chiếm lĩnh được thị trường.. Loại giấy in này khá thích hợp cho in offset.

Giấy NHẬP KHẨU Dòng giấy nhập khẩu hiện có hơn vài trăm loại, mỗi loại giấy đều mang đặc thù riêng về màu sắc, độ bám, dòng vân nhẹ, vân sọc .. Đây là dòng giấy thích hợp để doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu.

IN NHANH TUX cam kết rằng: mỗi bản in catalog sẽ được đảm bảo chất lượng in tốt nhất, hình ảnh sắc nét nhất, nội dung hình ảnh đa dạng, thành phẩm chuyên nghiệp nhất khi đến tay khách hàng. Việc in mẫu thử Catalog cho khách hàng duyệt trước khi tiến hành sản xuất là thế mạnh mà chỉ có tại IN NHANH TUX.